Thuê xe nâng Tiên Lãng Kiến Thụy An Lão Hải Phòng

Thuê xe nâng Tiên Lãng Kiến Thụy An Lão Hải Phòng nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN, nền kinh tế mở cửa hội nhập. Do vậy dịch vụ xe nâng hàng ở Hải Phòng mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệpkhó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nâng hàng tại TP Hoa Phượng Đỏ (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực .
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực xe nâng với dịch vụ nâng hàng tại Tp.HCM, Quận 3 nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại xe nâng:  xe nâng từ 1.5 tấn – 13 tấn,tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức… với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích nâng hàng và nhiều loại xe nâng chuyên dụng khác.Công ty còn cho thuê xe cẩu các loại.
Thuê xe nâng Tiên Lãng Kiến Thụy An Lão Hải Phòng

Chuyên thực hiện :

-       Vận chuyển các thiết bị xây dựng
-       Vận chuyển các máy móc có khối lượng lớn
-        Vận chuyển các thiết bị dân dụng cũng như công nghiệp
-       Rút hàng các thiết bị, máy móc trong con’t.
-        Đóng các mặt hàng lên Con’t

Đặc điểm dịch vụ Thuê xe nâng Tiên Lãng Kiến Thụy An Lão Hải Phòng

Thuê xe nâng hàng nâng người làm việc trên cao, xe nâng điện ở Tiên Lãng Kiến Thụy An Lão Hải Phòng Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn nâng hàng với nghiệp vụ nâng hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc nang hàng từ các dự án xây dựng cho đến công ty , khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.
Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho nâng hàng,cho nên hiện nay chúng tôi được các các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng lựa chọn làm đối tác lâu dài cho việc nâng hàng hóa: thiết bị xây dựng, máy móc công nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp cũng như các loại hàng hóa khác.

DỊCH VỤ XE NÂNG ĐẤT CẢNG

Chuyên: Xe nâng, xe cẩu, dịch vụ nâng hạ tại Hải Phòng và các tỉnh TP phía Bắc
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Hotline: 0868.719.222 (Zalo/Call)
Email: xenangdatcang@gmail.com
Website: https://xenangdatcang.com/
Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
\