âm thanh một mình có thể thỏa mãn những tưởng tượng tình dục?

Các cặp đôi thích liên lạc với nhau ghét sự chia ly vì họ không thể hòa nhập với nhau. Trên thực tế, việc duy trì một khoảng cách thích hợp có thể khiến tình dục tràn ngập không gian tưởng tượng mà thực tế không thể thỏa mãn. Dưới đây là 3 cô gái nói về trải nghiệm tuyệt vời của họ với Phone Sex.
"Chúng tôi thủ dâm cùng nhau trước ống kính." - Cindy 
Cả bạn trai của tôi và những người khác đều là những người vui tươi hơn, và họ rất cởi mở với các vấn đề tình dục. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ thảo luận về công nghệ và kỹ năng. Một đêm, như thường lệ với bạn trai Facetime của tôi, và không ai trong gia đình tình cờ hối hận vì sao anh không yêu cầu anh đi ngủ, anh cứ cười tôi "muốn lại".

Vì vậy, anh ta đề nghị chơi một trò chơi, và cuối cùng nói rằng anh ta đã chơi Truth or Dare trong một thời gian dài, nhưng đặc biệt, nếu anh ta không muốn trả lời Truth, anh ta phải cởi hoặc mặc một bộ quần áo, và những gì được cởi ra hoặc mặc được bên kia chỉ định. Lần đầu tiên tôi thua, anh ấy yêu cầu tôi cởi đồ lót ra, lần thứ hai, anh ấy yêu cầu tôi mang vớ trước mặt ...
Cuối cùng, tôi chỉ cởi ra một mảnh quần áo, và anh ấy nói rằng có lẽ tốt hơn để chơi với sự phấn khích. Cuối cùng, tất cả chúng tôi đều nghỉ. Máy tính lái những bộ phim khiêu dâm và thủ dâm trong khi lái xe cho nhau. Có cảm giác được người khác theo dõi và giúp đỡ, và nó rất nhút nhát và thú vị. Hóa ra đó là một trải nghiệm rất đặc biệt.

"Trong khi anh ấy khen ngợi cơ thể tôi, tôi rên rỉ với anh ấy." --Mandy

Bạn trai của tôi đã làm việc ở nước ngoài được ba tháng, và anh ấy trò chuyện vào những thời điểm nhất định mỗi ngày. Một ngày nọ, anh ấy bắt đầu cuộc gọi ngay sau đó, và sau đó anh ấy gọi đột ngột. Mở đầu cốt truyện.

Anh nói: "Anh thực sự muốn ôm em từ phía sau, đặt tay lên eo em, trượt qua váy ngủ và kéo dài ... Anh muốn em ..." Lúc này em mới biết anh muốn Tôi đã làm gì, vì vậy tôi cố gắng chạm vào mình, thì thầm vài lần và thêm một chút thở hổn hển. Anh ấy ngay lập tức khen ngợi cơ thể tôi. Tôi làm theo chỉ dẫn của anh ấy và tự vuốt ve mình, từ từ tuột khỏi ngực, cởi đồ lót ra và bắt đầu tự giúp mình bằng ngón tay, và hơi thở của anh ấy bắt đầu trở nên gấp gáp và giọng nói của anh ấy trở nên không ổn định. Cuối cùng, chúng tôi đã hoàn thành Điện thoại giới tính đầu tiên của tôi trong một bản chính tả đam mê.

"Giọng nói của một người đàn ông lấp đầy ảo mộng với tình dục." - Abby

Vì công việc bận rộn, tôi thường tự giải quyết nhu cầu tình dục của mình và tôi không bận tâm ra ngoài để giao tiếp, tôi chưa bao giờ nhận ra đối tượng mới. Khi tôi nghĩ về điều đó, tôi đã thiết lập một người dùng giả trên nền tảng xã hội, trò chuyện với người khác, nói về tình dục và nói về tình dục, chúng tôi quyết định trao đổi điện thoại và lắng nghe giọng nói của nhau ...

Trước khi tôi gọi, tôi đang nằm trên giường với những ngón tay trên âm vật. Sau khi chờ đợi một vài giây, anh ta trả lời điện thoại: "Này," đó là một giọng nói rất nhỏ. Tôi mơ tưởng về ngoại hình và dáng người của anh ta, và bắt đầu không thể kiểm soát bản thân mình. Tôi tưởng tượng rằng cánh tay mạnh mẽ của anh ta nhẹ nhàng chạm vào tôi. Thân. Anh bắt đầu miêu tả anh muốn quan hệ với tôi nhiều như thế nào. Tôi nhắm mắt lại và lắng nghe giọng nói đắm chìm trong ảo mộng ... Hơi thở gấp gáp của anh khiến tôi cảm thấy như thật. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng giọng nói của một người đàn ông có thể làm cho tình dục đầy ảo mộng.
 Tags: tình dục
Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
\