Mất ngủ nên được sử dụng đúng cách trong tình hình dịch bệnh

Trong cuộc chiến chống lại vương miện mới viêm phổi giai đoạn quan trọng dịch bệnh, ngoài các phương tiện cần thiết của mặt nạ phòng chống mặc, rửa tay thường xuyên, ít ra sức khỏe tâm thần khác cũng rất quan trọng, một số người sẽ nhấn mạnh, lo âu, lo âu, trầm cảm, trầm cảm và các triệu chứng cảm xúc khác, đôi khi thậm chí ảnh hưởng đến Làm thế nào chúng ta nên điều chỉnh cuộc sống và giấc ngủ bình thường của chúng tôi? Cần thuốc? Trong trường hợp nào bạn cần điều chỉnh thuốc?
Nhiều người sống với chứng mất ngủ . Mất ngủ có thể do nhiều yếu tố bất lợi gây ra. Nếu nguyên nhân là do yếu tố tinh thần, nhiều người sẽ kèm theo lo lắng, hồi hộp, bồn chồn và các tình trạng khác. Lúc này, họ sẽ dựa vào thuốc ngủ để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Mặc dù thuốc ngủ có lợi cho việc cải thiện chứng mất ngủ ở một mức độ nào đó, sự phụ thuộc lâu dài vào thuốc ngủ cũng có thể mang lại tác dụng phụ.
Đối với những bệnh nhân bị mất ngủ lâu dài, giấc ngủ kém không chỉ ảnh hưởng đến năng lượng mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn như mệt mỏi kéo dài , giảm trí nhớ , khó chịu , hiệu quả làm việc thấp và các triệu chứng thực thể khác như căng thẳng, đau đầu và chóng mặt .
Mất ngủ

Hãy cẩn thận

Thuốc ngủ an thần, thường được gọi là thuốc ngủ, là thuốc theo toa. Trên lâm sàng, các điều kiện để bác sĩ kê đơn thuốc cho bệnh nhân tương đối nghiêm ngặt, không phải bệnh nhân có thể sử dụng chúng nếu muốn. Khi bệnh nhân khó ngủ, thường thức dậy vào giữa đêm, khó ngủ trở lại, thức dậy sớm, mất ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động hàng ngày và các triệu chứng kéo dài. Kê đơn thuốc phù hợp cho anh ta nếu cần thiết.

Sử dụng thuốc ngủ đúng cách?

Tránh sử dụng lâu dài
Hypnotics được khuyến cáo nên được thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Một số người quá nhiều áp lực, thời gian này xuất hiện các rối loạn cảm xúc, chừng nào điều chỉnh thái độ của họ để khôi phục lại sự phức tạp giấc ngủ bình thường.
Không thể lấy với số lượng lớn
Hypnotics có thể làm dịu và làm dịu các dây thần kinh và giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, nhưng chúng cũng có tác dụng phụ đáng kể. Do đó, bạn cần chú ý đến liều lượng khi dùng thuốc, uống đúng theo hướng dẫn và làm theo lời khuyên của bác sĩ. Nếu bạn dùng nhiều thuốc sau khi mất ngủ trầm trọng, nó sẽ dễ dẫn đến quá liều và tổn thương thực thể.
Thuốc cần phải từng bước
Uống thuốc ngủ nên bắt đầu với một liều nhỏ và tăng dần liều. Tốt nhất không nên vượt quá 4 tuần cho mỗi lần dùng thuốc liên tục. Để tránh tăng liều, không tiếp tục dùng thuốc.

Tránh tiếp xúc với thuốc lá có cồn

Một lượng nhỏ rượu và thuốc lá là những chất "làm mới". Chúng có thể nhanh chóng kích hoạt vỏ não, điều này hoàn toàn trái ngược với tác dụng làm dịu của thuốc ngủ, do đó cả hai được thực hiện cùng một lúc, dẫn đến "bù trừ tích cực và tiêu cực" Và tất nhiên thuốc ngủ thất bại. Thuốc lá chủ yếu làm suy yếu các thuộc tính của thuốc ngủ và rượu quá mức cũng có thể gây ra ngộ độc thuốc ngủ. Người ta nói rằng diễn viên hài Chaplin đã chết vì uống thuốc ngủ. Do đó, không uống rượu khi uống thuốc ngủ. Chọn thuốc ngủ phù hợp để có kết quả tốt.
Chia sẻ bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
BẢN ĐỒ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
\